Sun shine Nursery

Xem nhiều nhất

Tin tức

 • Đơn hàng từ Tp. HCM - Hà Nội (02/12/2013)

  Đơn hàng từ Tp. HCM - Hà Nội (02/12/2013)

  Sau 1 chặng đường dài từ Tp. Hồ Chí Minh, Đơn hàng tiếp theo của chúng tôi đã đến Hà Nội vào 10h sáng hôm nay. Theo nhận định từ bộ phận hợp tác của chúng tôi, chuyến hàng lần này vận chuyện khá thành công. Tuy có 1 cây gãy lá nhưng không ảnh hưởng nhiều.

  Sau 1 chặng đường dài từ Tp. Hồ Chí Minh, Đơn hàng tiếp theo của chúng tôi đã đến Hà Nội vào 10h sáng hôm nay. Theo nhận định từ bộ phận hợp tác của chúng tôi, chuyến hàng lần này vận chuyện khá thành công. Tuy có 1 cây gãy lá nhưng không ảnh hưởng nhiều.

  Đây là hình ảnh thùng hàng chúng tôi gói khi vận chuyển, rút kinh nghiệm từ những lần chuyển hàng trước, lần này chúng tôi đã áp dụng hình thức gói thêm giấy báo vào để bảo vệ cây trong quá trình vận chuyển được tốt hơn.

  hang_ship_02_12_2013.jpg
  (Thùng hàng bộ phận của chúng tôi ngoài Hà Nội nhận được)

  hang_ship_02_12_2013_5.jpg
   
  hang_ship_02_12_2013_1.jpg
  (Cây nắp ấm N Gracilis - red)
  N. Gracilis có màu da đỏ đặc trưng. Không giống như những loại Gracilis ta thường gặp, dòng Gracilis này có màu đỏ và miệng vành môi sọc, tuy môi rất nhỏ những ta vẫn có thể thấy được những sọc màu xen kẽ nhau. Đây cũng là một trong những dòng Gracilis ( nắp ấm mini ) to nhất trong họ nhà Gracilis.

  hang_ship_02_12_2013_2-(1).jpg
  (Cây nắp ấm N Kuchingensis - Green lai tạo giữa N.Mirabilis và Ampullaria Green)
  N.Kuchingensis thừa hưởng nhiều đặc tính từ Mirabilis nên phát triển rất tốt tại Việt Nam. Cây có thể trồng dưới ánh nắng 100%. Do lai với N.Ampullaria nên ấm của N.Kuching có độ bền khá cao, nhờ vậy cây giữ được khá nhiều ấm trên cây. Đây là một dòng cây ăn thịt dễ trồng cho những bạn mới bắt đầu chơi.

  hang_ship_02_12_2013_3.jpg
  (Cây nắp ấm Mirabilis x raff)
  N. Mirabilis x Rafflesiana tại Sunshine Nursery giữ được màu đỏ sẫm và bờ môi sọc ( Striped Lip ) của Rafflesiana Red. Thừa hưởng được sức sống mãnh liệt cũng như sự thích ứng khí hậu Việt Nam của N.MirabilisN. Mirabilis x Rafflesiana trở thành một dòng cây khá dễ trồng cho tất cả mọi người.

  hang_ship_02_12_2013_4.jpg
  (Ampullaria Red,  Kuching Green Spotted, N. Trichocarpa Green Spotted)
  N. Trichocarpa được thừa hưởng cả hai tính trạng trội từ Ampullaria Gracilis nên có những chiếc ấm siêu bền. Trichocarpa Green Spotted được lai từ cây Ampullaria Green Spotted và dòng nắp ấm mini Gracilis nên có màu xanh đốm và chiếc ấm mini có hình dạng hao hao giống cả hai bố mẹ chúng. Trichocarpa được Sunshine Nursery gây giống tại vườn cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự thích nghi của cây tại khí hậu nước ta. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nào đam mê dòng ấm mini siêu bền.

  Mong các bé nắp ấm mạnh khoẻ khi đến với những người yêu thích Cây nắp ấm

  hang_ship_02_12_2013_6.jpg


      
  Url chia sẻ Đơn hàng từ Tp. HCM - Hà Nội (02/12/2013)
  Sao chép liên kết
 • Bình luận


Bản quyền © 2013, thuộc về SunshineNurserist.com . Quản trị nội dung bởi . Phát triển bởi FMMSPolygon