Sun shine Nursery

Xem nhiều nhất

Tin tức

 • Vernus Flytrap - Wacky Traps

  Vernus Flytrap - Wacky Traps

  Bài này Sunshine Nursery sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một loài cây ăn thịt hết sức độc đáo: " Bẫy kẹp - Wacky Traps"

  Wacky Traps” là một loài cây ăn thịt thuộc họ Dioneae Muscipula – hay tên gọi quen thuộc Vernus Flytrap. Cây bẫy kẹp Wacky Traps là một trong những sản phẩm độc đáo tạo thành từ Vườn Ươm Cresco – Cresco Nursery tại Hà Lan thông qua phương pháp cấy mô hàng loạt. Cụ thể hơn,Wacky traps là một trong những cá thể đột biến đặc biệt được chọn lọc trong hàng trăm cá thể đột biến khác được thực hiện bởi Mike Ross.
  p1030812.jpg

   
  Loài cây này từng được Ed Read gọi là "Bart Simpson", vì sự tương đồng của loài cây bắt mồi này với một nhân vật tóc dựng trong phim hoạt hình. Có lẽ đặc điểm ngoại hình có phần giống với mái đầu tua tủa của Bart Simpson. Một số tư liệu ta có thể đọc được từ các website cây ăn thịt, các website bán Flytrap trên thế giới với cái tên Dionaea muscipula 'Bart Simpson'.

  ban-flytrap-wacky-traps.pngWacky traps là loài cây ăn thịt phát triển rất chậm. Nó có bẫy và cuống lá dày bất thường, đây cũng có thể là lý do cho việc cây bắt mồi Warcky gặp vấn đề trong việc đóng bẫy của nó một cách nhanh chóng. Phải mất vài phút bẫy mới đóng hẳn cho dù bạn có liên tục chọc râu của nó.
  Về cách trồng Wacky traps, cũng tương tự như " Cách trồng những cây Flytrap - Bẫy kẹp " khác. Hiện Wacky Traps vẫn đang được nuôi dưỡng và sống tốt tại Việt Nam chúng ta. Đây là loài Flytrap độc đáo để các bạn mang vào bộ sưu tập của mình nhé.
                                                                           
  by .


   

   

   


      
  Url chia sẻ Vernus Flytrap - Wacky Traps
  Sao chép liên kết
 • Bình luận


Bản quyền © 2013, thuộc về SunshineNurserist.com . Quản trị nội dung bởi . Phát triển bởi FMMSPolygon