Sun shine Nursery

Về Sun Shine Nursery

SunShine Nursery chúng tôi chuyên cung cấp các giống cây ăn thịt, cây bắt mồi, cây bắt ruồi các loại : Nepenthes - Nắp Ấm , Drosera - Gọng Vó , Flytrap - Bẫy Kẹp, Sarracenia - Hố Bẫy , Pinguicular - Cỏ BơS
unshine Nursery Là một trong số những vườn ươm cây ăn thịt hàng đầu trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho quý khách hàng về thông tin, kiến thức, giống cây cũng như hướng dẫn chi tiết cách trồng cho mọi người về loài cây độc đáo này.

Ngoài mục đích kinh doanh, Sunshine Nursery mong muốn xây dựng và phát triển cây ăn thịt trở thành một môn chơi được nhiều người biết đến. Thú chơi cây ăn thịt vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam nên nhiều người vẫn còn khá lạ lẫm và có nhiều kiến thức sai lệch, Sunshine Nursery  xin đảm bảo với mọi người về độ an toàn của cây ăn thịt. Không chỉ thế, khi đầu tư cho bộ môn này chúng ta không cần tốn thêm bất kì chi phí vào dinh dưỡng, phân bón, thuốc kích thích nào cả. Cây có thể tự thu hút côn trùng ( ruồi, kiến, muỗi .v.v.v ), cho nên chúng ta chỉ cần đáp ứng cho cây đủ 3 yếu tố về mặt tự nhiên đó là : Nước, Ánh Sáng, Ẩm Độ. Sunshine Nursery luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn , tư vấn cho khách hàng để có được một môi trường tốt nhất , phù hợp nhất với mỗi điều kiện của từng người.

Sunshine Nursery hi vọng sẽ mang đến cho mọi người một thú vui tao nhã, một không gian xanh an toàn về sức khỏe, góp phần xây dựng môi trường xanh cho toàn cầu.


                                                                                                         by .

Bản quyền © 2013, thuộc về SunshineNurserist.com . Quản trị nội dung bởi . Phát triển bởi FMMSPolygon